Loader

สวัสดีครับขอถาม

Started by konpooja, February 19, 2013, 23:10:09

Previous topic - Next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

February 19, 2013, 23:10:09 Last Edit: February 19, 2013, 23:47:59 by konpooja
ขอถามว่า พี่ๆครับทำไมเว็ปเงียบเหงาจังเลยครับ ผมเห็นข้อความและเนื้อหาความรู้มันน้อยลงแถมบางกระทู้ก็เงียบเหงาไม่ค่อยมีคนตอบ
ทำไมเว็ปนี้ไม่ค่อยมีความคึกคักสนุกและได้ความรู้เหมือนเมื่อก่อนอ่ะครับพี่ คิดถึงเว็ปนี้เหลือเกินเวลาเปิดเข้ามาจะดูว่ามีอะไรใหม่บ้างแต่ดูแล้ว
ไม่ค่อยมีการเพิ่มอะไรใหม่ ทำให้ผมรู้สึกเหงาใจเป็นอย่างมาก เว็ปนี้ให้อะไรๆอีกหลายอย่างมากกว่าที่คิดแต่วันนี้กลับไม่ค่อยมีใครสนใจ มัน
เป็นเพราะอะไร หรือว่าพวกพี่ๆทิ้งเว็ปนี้ไปแล้วหรือครับ อย่างไรก็ขอพี่ๆช่วยชี้แจงด้วยนะครับ       ยังไงก็ขอโทษด้วยนะครับที่ถามแบบนี้
เป็นเพราะว่าอยากให้เว็ปนี้กลับมาสมบูรณ์ มีคนให้ความสำคัญเหมือนเมื่อก่อนๆที่อบอุ่นและผมสัมผัสได้ว่าเทพเจ้าพระเป็นเจ้าทรงประทานพร
กับเว็ปนี้อ่ะครับเมื่อก่อนนะครับ  แต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยรู้สึกอย่างนั้นแล้วมันบอกไม่ถูกครับ  ยังไงก็ขอพี่ๆเจ้าของเว็ปช่วยหน่อยนะครับเว็ปนี้มีประโยชน์
อย่างมากสำหรับคนที่ศรัทธาต่อพระเป็นเจ้า  ขอช่วยหน่อยนะครับพี่ๆ ยังไงท้ากระทู้นี้ไม่เหมาะสมอย่างไรก็ลบได้เลยนะครับผม   

ในส่วนของเว็ปมาสเตอร์ ช่วงนี้ต่างก็งานยุ่งๆกันครับ จึงไม่มีเวลาที่จะเข้ามาโพสความรู้อะไรสักเท่าไหร่

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวผมเอง ตอนนี้กำลังเร่งทำวิทยานิพนธ์ให้จบภายในสองเดือนนี้ จึงอาจห่างหายจากบอร์ดไปบ้าง ก็ต้องขออภัยเพื่อนสมาชิกด้วย

ส่วนบรรยากาศโดยรวมของบอร์ดก็คงเป็นอย่างทีั่คุณเจ้าของกระทู้ว่ามานั่นแหล่ะครับ ทั้งนี้อาจเพราะคนหันไปเล่น facebook กันมากขึ้น + ระยะหลังๆคนจะเข้าบอร์ดมาอ่านมากกว่าโพส จึงดูบรรยากาศโดยรวมเงียบเหงาไป

อย่างไรก็ตาม ในส่วนตัวผม หลังจากผมเคลียร์เรื่องเรียนเสร็จเรียบร้อยแล้ว คงจะมีเวลากลับมาดูแลบอร์ดของเรามากขึ้นครับ
WELCOME TO HINDUMEETING

เรียน สมาชิกเก่าและสมาชิกใหม่ของเว็บ HinduMeeting
ขอความกรุณาทุกท่านศึกษากฎ กติกา มารยาทของเว็บด้วยนะครับ

http://www.hindumeeting.com/forum/index.php?topic=1423.0

ครับขอบคุณครับที่มาชี้แจงให้เข้าใจ  ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะครับส่วนผมก็ได้ความกระจ่างแล้วหล่ะครับ  ยังไงก็สู้ๆนะครับพี่ๆ