ในวันนวราตรีนี้ ผมว่าผมจะทำพิธีที่บ้านแต่ไม่รู้ว่าควรทำพิธียังไง และผมนำพระแม่มารีอัมมันมาตั้งไว้กับพระแม่ทุรคาและพระแม่กาลีได้ปะครับ และเราควรบูชาผลไม้ทุก9วันเลยรึเปล่าอ่ะครับ ช่วยบอกที
แล้วแต่กำลังศัทธาครับน้อง จะถวายผลไม้ตลอดนวราตีก็ได้ แต่สำหรับพี่จะเน้นทางสวดมนต์ตราถวายซะมากกว่า อิอิ ถือศีลบำเพ็ญภวนาตลอดนวราตี
ถวายดอกไม้ผลไม้บาง แต่วันสุดท้ายเอาให้เลิศ
ส่วนเรื่องจะเอาพระแม่มารีอัมมาไปประดิษฐานรวมกับพระแม่ทรุคากับพระแม่กาลีนี้ ได้ครับ
ส่วนมิเชลล์จะอารตีไฟถวายพระแม่ตลอดเก้าวันค่ะและวันสุดท้ายวิชัยทัศมิก็จะถวายดอกไม้และผลไม้เต็มๆค่ะ
ทำตามกำลังที่สามารถทำได้นะครับ อย่าทำเกินกำลังจนเป็นภาระเราเกินไป ( ดูๆเเล้วน้องยังเรียนหนังสือ ยังต้องรบกวนเงินคุณพ่อคุณแม่ )
ในฐานะที่น้องเป็นพุทธศาสนิกชน น้องสามารถทำบุญใส่บาตรแล้วถวายผลบุญเป็นเทวบูชาแด่เทพที่น้องนับถือได้ครับ ..
วันสุดท้ายนี่เราควรสวดมนตราบทไหนถวายพระแม่ครับ..แล้วควรเริ่มกี่โมงคัรบ..จะทำที่บ้านเหมือนกัน...เป็นไปได้อยากได้ตังแต่ตอนเริ่มทำเลยคัราบว่าต้องทอย่างไรบ้างขอบคุณมากครับ